Fréttir

Ásgeir Óli og Bjarney stóðu uppi sem sigurvegarar í Hampiðjumótinu

Hampiðjumótið fór fram laugardaginn 18. júní.  Við bjóðum Hampiðjuna velkomna til leiks í Sjávarútvegsmótaröðina en þetta er fyrsta mótið sem þeir koma að.

39 keppendur mættu til leiks en keppt var í höggleik karla og kvenna og í punktakeppni í opnum flokki.

Í karlaflokki sigraði Ásgeir Óli Kristjánsson eftir bráðabana við Baldur Inga Jónasson, léku þeir á 75 höggum, báðir eru þeir í GÍ.  Í þriðja sæti varð Flosi Jakobsson GBO á 77 höggum

Í kvennaflokki sigraði Bjarney Guðmundsdóttir GÍ á 88 höggum, í 2. sæti varð Sigrún Sigurðardóttir Golfklúbbi Alftaness á 89 höggum og í 3. sæti varð Björg Sæmundsdóttir GP á 94 höggum.

Í punktakeppninni fóru leikar þannig

1.  Stefán Hannibal Hafberg GBB, 40 punktar

2.  Guðmundur Kristinn Albertsson GBO,  39 punktar

3 Runólfur Kristinn Pétursson GBO, 39 punktar

Heildarútslitin í mótinu má svo nálgast hér:

Stöðuna í Sjávarútvegsmótaröðinni eftir þetta fyrsta mót má svo finna hér á heimasíðunni undir mót, eða bara á þessari slóð:

Munum við uppfæra stöðuna eftir hvert mót og hafa hana aðgengilega hér á heimasíðu okkar.

Eins og athugulir hafa orðið varir við var fyrirkomulaginu í mótaröðinni breytt frá fyrri árum.  Nú er ekki lengur  keppt í öldungaflokki karla.  Þótti það skjóta skökku við nú á tímum jafnfréttis að sérstaklega væri keppti í gamlingjaflokki karla en ekki kvenna.  Því var þetta einfaldað, keppt í höggleik karla, höggleik kvenna og punktakeppni í opnum flokki.

Mótaröðin þetta árið mun telja 8 mót og öll munu þau telja til stiga, sjá nánar hér í regluglerð um Sjávarútvegsmótaröð.

Næstu mót verða um næstu helgi, Oddamótið á Patreksfirði á laugardag og Arnarlaxmótið á Bíldudal á sunnudag, skráning í golfbox.